• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chi phí điều trị bệnh trĩ

Chi phí điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu tiền (2018)
Điểm trung bình: 6.0 / 10 ( 141 lượt đánh giá )

Chi phí điều trị bệnh trĩ nói chung và chi phí mổ trĩ hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi có ý định phẫu thuật. Vậy phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Để giải đáp thắc mắc này mời bạn đọc hãy cùng tham khảo những chia sẻ sau đây của các chuyên gia Thái Hà.

“Thưa bác sĩ. Em từng bị trĩ nội độ 1, 2 bác sĩ bảo cắt trĩ nhưng em không đồng ý mà mua thuốc nam về nhà uống. Tuy nhiên, sau 3 tháng thì bệnh trĩ của em ngày càng nặng ra, búi trĩ hậu môn sa hẳn ra ngoài khiến em đau đớn và khó chịu thường xuyên, đặc biệt là những lúc đi đại tiện. Em hiện đang có ý định đi mổ trĩ nhưng không biết chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền”

(Bạn gái giấu tên, Hà Nam)

Trả lời:

Chi phí chữa bệnh trĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường, ngoài chi phí thăm khám, thuốc men, bệnh nhân có thể phải trả cả chi phí phẫu thuật bệnh trĩ nếu bệnh trĩ nặng.

Tại cơ sở y tế chuyên khoa, chi phí điều trị bệnh trĩ bao gồm các khoản chi phí sau:

  • Chi phí thăm khám ban đầu.
  • Chi phí tiến hành xét nghiệm (chi phí nội soi hậu môn trực tràng).
  • Chi phí điều trị bệnh trĩ (chi phí thuốc men hoặc chi phí cắt trĩ).

Thực ra, các khoản chi phí chữa bệnh trĩ trên có thể khác nhau tùy thuộc vào từng cơ sở y tế khác nhau. Bạn muốn biết cụ thể cần liên hệ trực tiếp đến địa chỉ cắt trĩ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh trĩ

Chi phí điều trị bệnh trĩ

Mức độ nặng nhẹ của bệnh trĩ:

Tùy vào mức độ của bệnh mà chi phí chữa bệnh cũng khác nhau. Nếu bệnh trĩ chỉ ở mức độ nhẹ, thì việc chữa bệnh trĩ nhẹ cũng đơn giản, thậm chí có thể chữa bệnh ở nhà, chi phí thấp, không đáng kể.

Và ngược lại khi căn bệnh không được phát hiện sớm hay việc điều trị bệnh không tích cực dẫn đến tình trạng bệnh càng trở nên trầm trọng thì không chỉ chi phí điều trị bệnh sẽ cao mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân:

Nếu người bị trĩ mắc thêm các bệnh khác ở hậu môn như viêm và nứt kẽ hậu môn… thì chi phí chữa bệnh trĩ cũng được đội thêm các khoản điều trị liên quan.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ:

Tùy vào các phương pháp chữa bệnh trĩ khác nhau như dùng thuốc, can thiệp ngoại khoa, sử dụng thủ thuật cắt trĩ… thì chi phí chữa bệnh trĩ khác nhau.

Sau khi được khám nội soi người bệnh sẽ được tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị bệnh phù hợp.

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ:

Ngoài ra các khoản chi phí khám bệnh trĩ, chi phí cắt trĩ hoặc chi phí mổ trĩ… sẽ khác nhau theo địa chỉ điều trị bệnh trĩ.

Bạn gái thân mến! Để biết được chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền, bạn cần liên hệ trực tiếp đến bác sĩ khám.

Trong trường hợp của bạn, việc dùng thuốc không còn hiệu quả, bệnh trĩ nặng chỉ có thể tiến hành cắt trĩ. Tuy nhiên, bạn đừng quá quan tâm đến chi phí cắt trĩ (mổ trĩ) mà bỏ qua địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng, hiệu quả cắt trĩ được bảo đảm.

Cắt trĩ (mổ trĩ) giá bao nhiêu tiền tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Chi phí chữa bệnh trĩ

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ cắt trĩ uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Phòng khám đã và đang ứng dụng công nghệ điều trị bệnh trĩ hiện đại như HCPT và PPH để cắt trĩ nhanh chóng, không biến chứng và khả năng phục hồi nhanh (trong vòng 7 ngày).

Tuy nhiên, chúng tôi cũng khó có thể đưa ra cho bạn mức chi phí cắt trĩ giá bao nhiêu một cách cụ thể, vì nó còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý, tình trạng sức khỏe và phương pháp điều trị bệnh trĩ của bạn.

Ban yên tâm rằng mọi khoản chi phí chữa bệnh trĩ tại phòng khám Thái Hà đều tuân thủ các quy định về khám bệnh chữa bệnh của Bộ y tế, bảo đảm bệnh nhân nắm và hiểu rõ trước khi tiến hành điều trị.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thái Hà về vấn đề chi phí chữa trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền, hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Nguồn bài viết: http://benhtrithaiha.com

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám