• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

phá thai bằng thuốc an toàn

phá thai bằng thuốc an toàn
Điểm trung bình: 5.0 / 10 ( 62 lượt đánh giá )

phá thai bằng thuốc an toàn khi thực hiện ở trung tâm y tế uy tín, cùng với có quá trình theo dõi của bác sĩ. Đặc biệt, chớ nên tự ý tiến hành phá thai bằng cách uống thuốc tại gia. Bởi Nếu như dùng sai lầm cách sẽ không khó dẫn đến các tai biến nặng nề như băng huyết, sảy thai giữa chừng, nhau thai không hết, hoặc nguy hiểm nhất là mất công dụng gây mẹ.

một. Phá thai bằng cách uống thuốc bao nhiêu tuần

phá thai bằng cách uống thuốc là phương pháp dùng kết hợp hai loại thuốc là Mifepristone cùng với Misoprostol để kết thúc có thai. Thuốc sẽ khiến cho thai ngừng tiến triển và dẫn đến thụt bóp dạ con để tống thai ra phía ngoài tương tự như mắc sảy thai. Cách này có hữu hiệu kết thúc mang bầu tới 96 - 98%.

biện pháp này được tiến hành khi bỏ thai 7 tuần tuổi bằng thuốc trở xuống (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng), thai từng vào ở trong dạ con của người mẹ cũng như sức khỏe của cơ thể mẹ đảm bảo, không bị bị các bệnh lý về bằng thuốc, phụ khoa như tim mạch, huyết áp.

Bởi vậy, phá thai bằng cách uống thuốc chỉ an toàn lúc thai phụ cùng với tuổi đời của bào thai đáp ứng được các điều kiện của phá thai bằng cách uống thuốc. Bà bầu đã từng được thăm khám tại những trung tâm y tế chuyên khoa chất lượng và tin cậy.

 
khám trĩ thaihavn
 
phá thai bằng rau ngot + phá thai 3 tháng tuổi+ 1 tháng tuổi
 
Chi phí phá thai + địa chỉ + cách
 
 
Mới 2

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám