• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ

Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ uy tín tốt tại Hà Nội (CHẤT LƯỢNG)
Điểm trung bình: 5.9 / 10 ( 138 lượt đánh giá )

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Là thắc mắc của nhiều bệnh nhân trĩ khi tự điều trị ở nhà nhưng không khỏi, bệnh trĩ nặng ra và buộc phải đến bác sĩ cắt trĩ. Vậy khám trĩ ở đâu?

Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến, tỉ lệ mắc trĩ lên đến 50% dân số. Mặc dù không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng gây ra đau đớn khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng sống và gây biến chứng cho sức khỏe.

Một khi búi trĩ nội đã lòi ra ngoài hậu môn thì các cách điều trị bệnh trĩ tại nhà khó đạt hiệu quả, bệnh nhân buộc phải đến cơ sở y tế chuyên khoa tiến hành cắt trĩ. Việc tìm kiếm phòng khám bệnh trĩ uy tín, chất lượng sẽ giúp việc điều trị bệnh đảm bảo, đạt hiệu quả tích cực.

Phòng khám bệnh trĩ ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Địa chỉ phòng khám trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Phòng khám bệnh trĩ uy tín, chất lượng phải bảo đảm các tiêu chí về cơ sở vật chất, trình độ các y bác sĩ như sau:

Tay nghề bác sĩ: Chuyên gia y tế có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị, sử dụng thủ thuật cắt trĩ thành thạo.

Cơ sở vật chất: Hệ thống phòng khám khang trang, bảo đảm không gian riêng tư và đạt điều kiện vô trùng, trang thiết bị bảo đảm điều kiện tiệt trùng, tiệt khuẩn, được Bộ y tế công nhận, cấp phép sử dụng.

Công nghệ điều trị bệnh trĩ: Bệnh nhân băn khoăn nên cắt trĩ ở đâu nên lựa chọn phòng khám bệnh trĩ ứng dụng HCPT và PPH là cách chữa bệnh trĩ tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay trong điều trị bệnh trĩ.

Chất lượng dịch vụ khám trĩ: Phòng khám bệnh trĩ uy tín phải bảo đảm chất lượng dịch vụ y tế, quy trình khám chữa bệnh trĩ khoa học, chi phí điều trị bệnh trĩ công khai, minh bạch.

Phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Phòng khám đa khoa Thái Hà là phòng khám đa khoa uy tín Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh trĩ, phòng khám đã thực hiện thủ thuật cắt trĩ cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp người bệnh trở lại cuộc sống lạc quan, vui vẻ.

Tại sao nên khám trĩ tại phòng khám Thái Hà?

Khám trĩ tại phòng khám Thái Hà

Phòng khám trĩ Thái Hà quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong các bệnh hậu môn trực tràng, bảo đảm kết quả điều trị cao, khả năng hồi phục nhanh, không biến chứng.

Vị trí địa lý thuận lợi: Nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố, thuận lợi cho người dân khám trĩ và ở lại mà không phải mất nhiều công sức.

Dịch vụ y tế đẳng cấp: Cơ sở hạ tầng khang trang, phòng khám rộng rãi, thiết bị y tế hiện đại, bảo đảm phục vụ tốt nhu cầu khám trĩ. Đây là một trong những nguyên nhân khiến người bệnh hài lòng về phòng khám trĩ Thái Hà.

Chi phí khám trĩ: Mọi chi phí điều trị bệnh trĩ tại phòng khám Thái Hà đều được công khai, minh bạch, tuân thủ các quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế.

Được Sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý trực tiếp của các ban ngành. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi khám và điều trị bệnh trĩ tại đây.

Quy trình khám trĩ tại phòng khám Thái Hà

Quy trình khám, cắt trĩ tại phòng khám Thái Hà.

Bước 1:

Đăng kí và đặt lịch hẹn khám qua số điện thoại: 0365 116 117.

Hoặc bạn có thể đăng kí qua các trang thông tin trực tuyến của phòng khám Thái Hà.

Bước 2:

Sau khi đến phòng khám, bệnh nhân được gặp bác sĩ trực tiếp theo lịch hẹn.

Bác sĩ sẽ hỏi han, xác định nguyên nhân mắc trĩ và biểu hiện bệnh trĩ gần đây.

Bước 3:

Thăm khám và kiểm tra bằng dụng cụ chuyên dùng để chẩn đoán mức độ phát triển của búi trĩ, tình trạng mắc trĩ.

Bước 4:

Căn cứ vào kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Nếu phải tiến hành cắt trĩ, bắc sĩ sẽ sát khuẩn hậu môn của bệnh nhân sạch sẽ để phòng ngừa tình trạng viêm nhiễm.

Bước 5:

Sau khi quá trình điều trị kết thúc, bệnh nhân được tư vấn chế độ ăn uống phù hợp, sinh hoạt hợp lý để tổn thương nhanh phục hồi và ngăn chặn tình trạng trĩ tái phát.

Lời khuyên của bác sĩ:

Bệnh nhân trĩ cần phải bỏ qua tâm lý tự ti, e ngại đi khám trĩ và thẳng thắn chia sẻ với bác sĩ về triệu chứng bệnh trĩ để phục phụ cho quá trình khám và điều trị bệnh trĩ đạt hiệu quả cao.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám trĩ Thái Hà về địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở đâu uy tín tại Hà Nội, hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. 

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám