Phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo có phải thật không

34 Likes Comment

Phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo là chủ đề đã được nhiều bài viết đề cập đến trên internet. Trước nhiều luồng thông tin khác nhau khiến cho nhiều người không biết đâu mà lần thì chúng tôi đã quyết định tổng hợp lại.

Qua đó, hy vọng có thể giúp người dân có cái nhìn toàn diện về những vấn đề này. Đặc biệt khi mà ngày càng nhiều trường hợp phòng khám Trung Quốc lừa đảo làm tiền bệnh nhân.

Và như đã nói, chúng tôi chỉ tổng hợp thông tin trên mạng nên sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung. Bạn cần có sự sáng suốt khi đọc và chọn lọc nhiều nguồn khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo được báo chí nói gì?

Chỉ cần lên google tra từ khóa “phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo” là sẽ trả về nhiều kết quả khác nhau. Trong đó, bài tẩy trắng có và bài tố cáo lừa đảo cũng có. Để có thể đưa ra thông tin có tính chính xác cao thì chúng tôi sẽ tập trung nhiều vào các nguồn báo chí.

Phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo có phải thật không?

Cụ thể thì có các nguồn tin như sau:

  • https://giadinhonline.vn/bai-1-kinh-hai-voi-nhung-kieu-kham-benh-quai-di-tai-phong-kham-da-khoa-thai-ha-d138719.html
  • https://giadinhonline.vn/vu-kham-benh-quai-di-tai-phong-kham-da-khoa-thai-ha-ve-benh-cho-khach-hang-d138792.html
  • https://thuongtruong.com.vn/news/bi-dinh-chi-phong-kham-da-khoa-thai-ha-van-ngang-nhien-kham-chua-benh-2577.html

Theo tìm hiểu thì cả 3 bài báo trên đều đề cập đến phòng khám đa khoa Thái Hà có địa chỉ: số 11 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

⏩ Sau khi đọc và tìm hiểu sâu 3 bài báo trên thì có các điểm như sau trong bài mà các bạn cần lưu ý:

⁉️ Thứ nhất, PKĐK Thái Hà từng bị đình chỉ trong quá khứ do những sai phạm trong quá khứ và đã bị phạt 91 triệu đồng. Thậm chí, trong thời điểm bị đình chỉ đó thì họ vẫn tiếp nhận bệnh nhân (theo thông tin báo thuongtruong đăng ngày 26/3/2017).

Phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo có phải thật không?

⁉️ Thứ hai, phòng khám Thái Hà từng sử dụng phương pháp khám chữa bệnh trái phép. Cụ thể là việc gây mê tĩnh mạch khi hút thai là không cần thiết và bị cấm tuyệt đối sử dụng ở phòng khám tuyến dưới vì có khả năng biến chứng. Được biết trước đó phòng khám đa khoa 168 Hà Nội cũng có trường hợp vậy và đã bị tử vong.

⁉️ Thứ ba, trong hai bài báo từ trang giadinhonline có đề cập việc phóng viên hóa thân vào người bệnh để tiến hành điều tra. Trong đó, bản thân người phóng viên không có bệnh nhưng khi khám tại đó thì được kết luận là bị nấm và dương tính Chlamydia. Để chữa thì phải truyền và đặt thuốc vào niệu đạo thì hết khoảng 900.000 đồng/ngày. Chính vì vậy, nghi vấn “vẽ bệnh làm tiền” tại phòng khám đa khoa Thái Hà được đặt ra.

Còn nếu bạn thắc mắc là tại sao PV biết không có bệnh thì bởi vì họ đã đi xét nghiệm tại bệnh viện Da Liễu TƯ và được bác sĩ Phạm Thị Thu Hương khẳng định: “Em không có biểu hiện hay mắc phải bệnh nào cả”.

Phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo khách hàng nói gì?

⏩ Các nhận xét không tốt của khách hàng về phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo:

Phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo có phải thật không?

❌ “phòng khám này lừa bỏ mẹ =)) tiếc là mình nhận ra đã quá muộn.

Cúng 1 đống tiền. Thôi cũng may tỉnh ngộ sớm nên đỡ biếu thêm.

Biểu giá đọc ko rõ ràng, chỉ nói 1 phần, gạ gẫm chiếu đèn, truyền thuốc linh tinh, làm tiền là chính.

Tiếc là ko cho đc 0 sao. 1 vẫn còn cao.”

❌ “Phòng khám khám bệnh không có tâm tư vấn doạ bệnh nhân để kiếm lợi nhuận. Phục vụ không tốt”

❌ “Lúc trước Người nhà mình Đã phẫu thuật trĩ ở đây nhưng không khỏi

Lúc đầu tư vấn phẫu thuật 8 triệu

Nhưng sau phẫu thuật ngày nào cũng phải đến thay băng đặt thuốc gì đó tầm 1600k nữa. Mất tầm 1 tuần

Mà giờ vẫn chưa khỏi

Mọi người chữa trĩ nên tìm hiểu kỹ trước”

⏩ Các nhận xét tích cực về PKĐK Thái Hà:

✅ “Kể ra thì cũng ngại nhưng mình nghĩ nên nói ra cho mọi người biết đến địa chỉ khám nam khoa uy tín tại hà nội này cho mọi người cùng biết vì mình đợt rồi đi đá gái nên sợ bị giang mai nên có đến đây để khám thì biết đến dịch vụ khám nam khoa ở phòng khám nam khoa Thái Hà này khá tốt, bác sĩ đỗ văn chiến trực tiếp khám cho mình và may quá không bị sao nên mới chia sẻ đây hZ”

✅ “so với các địa chỉ khác, tôi vẫn thấy thích khám tại phòng khám đa khoa Thái Hà hơn, bởi thấy dịch vụ khám chữa ở đây rất ok. phòng khám sạch sẽ, nhân viên y tế hướng dẫn cũng rất nice, mà giá cả so với nhiều phòng khám tư tôi từng khám cũng rất hợp lý. nói chung là một địa chỉ ok cho những ai có nhu cầu đến thăm khám.”

✅ “tôi đã từng đến đây khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà, nhận thấy chất lượng dịch vụ rất ổn, mà chi phí ở đây khá là vừa phải không quá cao”

Phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo tẩy trắng thông tin?

Trong quá trình tìm kiếm thông tin thì chúng tôi có thấy được một bài viết bốc phốt khá dài và chi tiết:

Phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo có phải thật không?

Link bài viết: https://sinhvienshare.com/phong-kham-da-khoa-thai-ha-lua-dao-su-that-khong-can-chung-minh/

Có nhiều thông tin ngoài lề mà chúng tôi khó xác minh nhưng đều là để tố cáo Phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là trong đây có đề cập đến việc Thái Hà đã tạo nhiều website khác nhau để quảng cáo cũng như tẩy trắng các thông tin liên quan đến việc lừa đảo.

Vẫn chưa rõ có chính xác hay không nhưng chúng ta cần có cái nhìn đa chiều về sự việc này.

Tóm lại, thực hư việc phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo có thật hay không thì chúng tôi không thể đưa ra kết luận. Tuy nhiên thì dựa vào các thông tin thu thập được trên mạng thì chúng tôi khuyên rằng bạn nên sáng suốt khi lựa chọn nơi khám bệnh. Tốt nhất là hãy đến những bệnh viện lớn có uy tín trong khu vực để được chữa đúng bệnh đúng thuốc nhé.

You might like

About the Author: admin